Tiẻ̂u-thuyé̂t-lịch-sử-của-Nguyễn-Triệu-Luật - Nguyên-triêu-Luât (Nxb-Khoa-học-xã-hội, 2011)
On the selected historical novels of Nguyễn Triệu Luật in Vietnam
Hòm đựng ngườiBà Chúa Chè – Chúa Trịnh Khải – Loạn kiêu binh – Ngược đường Trường Thi – Rắn báo oán – Thiếp chàng đôi ngả – Bốn con yêu và hai ông đồ – Phụ lục.
Keywords: Vietnamesisch; Nguyên-triêu-Luât; Historischer Roman; Kritik