Utenzi wa hamziyyah - Kineene wa Mutiso (Taasisi ya Uchunguzi wa Kiswahili, Chuo Kikuu cha Dar es Salaam, 2005)
An elaborate interpretation of old Swahili Islamic poetry
Text auf Swahili
Keywords: Islamic poetry; Swahili