Y Delyn Aur - Edwards, Malachy (Gwasg Pantycelyn, 2023)
Intro – Tudalen deitl – Hawlfraint – Cyflwyniad – Y Delyn Aur – Teulu Dad – Teulu Mam – Diolchiadau – Rhagair – Brexit – Dinasyddiaeth – Llundain – Ffynnon Taf – Anrhydedd – Hong Kong – Anadl – Y Cwymp – Muineachán – Y Pla – Máel Máedóc – Y Datguddiad – Disgwyliadau Mawr – Vita Nova – Y Delyn Aur – Llyfryddiaeth a Ffynonellau.
Description based on publisher supplied metadata and other sources