Cerddi Dafydd ap Gwilym - Johnston, Dafydd,Edwards, Huw,Foster Evans, Dylan (University of Wales Press, 2010)
Clawr – Tudalen Deitl – Tudalen Hawlfraint – Cynnwys – Rhagair – Rhagymadrodd – Byrfoddau – Rhestr o'r Cerddi – Y Cerddi a'r Aralleiriadau – Nodiadau – Mynegai i'r Teitlau – Mynegai i'r Llinellau Cyntaf – Clawr Cefn.
Description based on publisher supplied metadata and other sources
Keywords: Dafydd ap Gwilym; – active 14th century – Criticism and interpretation; Electronic books