Cwcw - Samuel, Marlyn (Gwasg Pantycelyn, 2017)
A contemporary novel about two half sisters who meet for the first time at their father's funeral. A clever mix of humour and pathos. Intro – Hawlfraint – Cwcw – Cwcw – Hanner chwaer, cofia! – Baw ci – Miri dyn – Chwarae triwant – Ci tawel – Yn y bora ma hi ora – Pwy faga blant? – Mwg drwg – Lle iawn i farw – Daw eto haul ar fryn ... – Gweld sêr – Llyncu pry – Sâl fel ci – Pwy ydi hi? – Y Sglyfath! – Isio deryn glân i ganu – Gollwng y gath ... – Pwyll piau hi? – Lot rhy gynnar – A, del! Babi del! – Hôm Jêms – Peppa Pinc – Helô, chdi – Blwyddyn yn ddiweddarach.
Description based on publisher supplied metadata and other sources
Keywords: Electronic books