ʻAnusō̜n ngān phrarātchathān phlœ̄ng sop Phra Rātchapanyārangsī (ʻĪam Thammaphāramahāthēn Pō̜.Thō̜.8) ʻadīt Čhaoʻāwāt Wat Rātchanatdārām Wō̜ramahā Wihān Krung Thēp Mahā Nakhō̜n - ʻĪam Thammaphāramahāthēn (Sahathammik, 2001)
เถรธรรมกถา – สัคคกถา – สัมปรายิกกถา – พระราชประวัติพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว – พระราชประวัติสมเด็จพระนางโสมนัสวัฒนาวดี – ประวัติวัดราชนัดดารามวรวิหาร – ประวัติโลหะปราสาท – การบูรณะโลหะปราสาท – รายงานสรุปการบูรณะโลหะปราสาท วัดราชนัดดารามวรวิหาร – โลหะปราสาท – ประวัติสมณศักดิ์และพัดยศ
Cremation Volume for ʻĪam Thammaphāramahāthēn
Keywords: Cremation Volume