Amr̥tā - Jośī, Ajitema (Manoramā Prakāśana, 2020)
Amr̥tā – Misesa Pradhāna nishpāpa āheta kāya? – Avahelanā – Dona divasa dona rātra – Papeṭa – Āra. Jī. – Āghāta – Nīlābja – Gaira – Mātr̥tva – Ārambha – Akshayakhopā – Ku. Avadhā Jayavanta saraḷa sādhī āhe – Agaṭhā. अमृता – मिसेस प्रधान निष्पाप आहेत काय? – अवहेलना – दोन दिवस दोन रात्र – पपेट – आर. जी – आघात – नीलाबज – गैर – मातृत्व – आरंभ – अक्षयखोपा – कु. अनघा जयवंत सरळ साधी आहे – अगठा.
Short stories
Keywords: Short stories; Marathi