Nghiên cứu văn học sử với Hoa Bằng qua tạp chí Tri Tân - Nguyễn Phúc An (Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ, 2020)
Historical research in the study of Vietnamese literature
Keywords: Vietnamesisch; Literatur; Geschichte