Nāñcil Nāṭaṉ - Nāñcilnāṭaṉ,Tilakavati (Amrudha Pathippagam, 2007)
Collection of short stories on social themes
Short stories. - Tamil in Tamil-Schr. - Viratam – Kākkaṉkuḷamum muruṅkaimaramum – Teyvaṅkaḷ ōnāykaḷ āṭukaḷ – Muraṇṭu – Vākkup poṟukkikaḷ – Pēykkoṭṭu – Vantāṉ, varuvāṉ, vārāniṉṟāṉ – Kālak kaṇakku – Nēr kāṇal – Vēliyil pōvatu-
Keywords: Short stories; Tamil