Peytalum ōytalum - Vaṇṇatācaṉ (Cantiyā Patippakam, 2007)
Stories on social themes; previously published
Short stories. - In Tamil-Schr. - Citamparam cila rakaciyaṅkaḷ – Oru ñāṉi oru muṭṭāḷ – Peytalum ōytalum! – Oru muyal kuṭṭi iru tēnīr kōppaikaḷ – Aṇil niṟam allatu niṟaṅkaḷ – Mikavum mukkiyamāṉa pārvaiyāḷarkaḷ – Tattaḷippu – Kūṭu viṭṭu – Oruvar iṉṉoruvar – Uppuk karikkiṟa ciṟakukaḷ – Uyaram – Cinēkitikaḷ
Keywords: Short stories; Tamil